Lịch sử hình thành

Hiệp Bách Niên (HBN) là một công ty Việt Nam, hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh và phân phối dược phẩm, trang thiết bị y tế. Được thành lập từ năm 2002 với tư cách là nhà phân phối độc quyền cho các thương hiệu dược phẩm trong và ngoài nước.

Công ty TNHH Hiệp Bách Niên được chuyển đổi thành công ty cổ phần dược phẩm Hiệp Bách Niên chính thức vào ngày 3/10/2010 để đáp ứng nhu cầu phát triển không ngừng của công ty và nhu cầu của thị trường. Công ty được biết đến với hai lãnh vực hoạt động:

      .  Đại diện độc quyền kinh doanh và tiếp thị dược phẩm, trang thiết bị y tế  tại Việt Nam (mảng tự doanh).

      .  Độc quyền phân phối dược phẩm và trang thiết bị y tế cho các hãng dược phẩm có văn phòng đại diện tại thị trường Việt Nam (mảng phân phối).

Thông qua Điều lệ, cơ cấu tổ chức, phương hướng hoạt động, Công ty Hiệp Bách Niên chính thức bước vào thời kỳ phát triển nhảy vọt về quy mô và hiệu quả kinh doanh với sự đóng góp không ngừng của đội ngũ cán bộ nhân viên lớn mạnh về số lượng và chất lượng.

Qua những năm xây dựng và phát triển, Công ty Dược Phẩm Hiệp Bách Niên không những khẳng định vị trí - thương hiệu của mình trong cộng đồng xã hội Việt Nam, mà còn vững tin hội nhập vào nền kinh tế khu vực.

Trong xu thế hội nhập nền kinh tế, Hiệp Bách Niên đã và đang xây dựng quan hệ đối tác chiến lược với các hãng sản xuất dược phẩm trong và ngoài nước như :Daewoong pharma –Korea, Getz pharma –Pakistan, Cipla –India, Woerwag pharma –Germany, Convatec -USA... và luôn mong muốn được hợp tác, liên doanh, liên kết với các đối tác trên thế giới để HBN dẫn đầu trong lĩnh vực phân phối dược phẩm & trang thiết bị y tế tại Việt Nam.

Với sự kiên trì trong định hướng đáp ứng tốt nhất nhu cầu chăm sóc & điều trị thông qua các đối tác & hệ thống phân phối chuyên nghiệp HBN đã xây dựng phát triển được môi trường làm việc cho hơn 150 cán bộ nhân viên với đời sống vật chất và tinh thần không ngừng được nâng cao. Cũng như đã đạt được nhiều thành tựu đáng kể trong hoạt động kinh doanh với nhiều năm liền luôn giữ tốc độ tăng trưởng trung bình trên 30% (2002 – 2012) và dự kiến tiếp tục tăng trưởng mạnh mẽ trong thời gian tới.

Hiện nay, với các nhân tố sẵn có đã mang đến sự thành công cho HBN:

      .  Kinh doanh uy tín và thỏa mãn yêu cầu của khách hàng
      .  Đội ngũ quản lý, nhân viên chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, uy tín và luôn tự hoàn thiện
      .  Các đối tác liên kết có uy tín và chuyên môn tiên tiến
      .  Hiệu quả tài chính của công ty.

Chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục đầu tư và phát triển mạnh mẽ các lĩnh vực chủ đạo như :

      .  Phát triển hệ thống phân phối độc quyền, chuyên nghiệp về Dược phẩm & Trang thiết bị Y tế tại VN
      .  Phát triển mảng tự doanh, tập trung vào một số nhóm điều trị với sản phẩm có nhiều lợi thế cạnh tranh. 

Và như vậy chúng tôi  không ngừng hi vọng cũng như tin tưởng rằng chúng tôi cùng nhau xây dựng Công ty Hiệp Bách Niên thành công, phát triển lâu dài để trở thành Công ty kinh doanh, phân phối dược phẩm, trang thiết bị y tế hàng đầu tại Việt Nam và có năng lực cạnh tranh trên thị trường khu vực và quốc tế. 

CÁC CỘT MỐC ĐÁNG NHỚ: 

Năm 2002 : Thành lập Công ty - Nhóm sản phẩm OTC.

Năm 2003 : Thành lập nhóm sản phẩm ETC - Phân phối sản phẩm cho Getz Pharma.

Năm 2004 : Thành lập Chi nhánh Hà Nội.

Năm 2006 : Phân phối sản phẩm cho KUP Pharma.

Năm 2007 : Thành lập chi nhánh Đà Nẵng.

Năm 2009 : Phân phối sản phẩm cho Pharmaniaga / Cipla / Alembic.

Năm 2010 : Được cấp giấy chứng nhận GDP tại Chi nhánh Hà Nội / Chi nhánh Đà Nẵng.

Năm 2011 : Phân phối sản phẩm cho Microlabs / Torrent / Worwag.

Năm 2012 : Công ty kỉ niệm 10 năm thành lập.CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN ĐẾN NĂM 2020:

- Phát triển hệ thống phân phối độc quyền, chuyên  nghiệp về dược phẩm và trang thiết bị y tế tại Việt Nam.

- Phát triển mảng tự doanh (HBN principle), tập trung vào một số nhóm điều trị với sản phẩm có nhiều lợi thế cạnh tranh.Please upgrade IE 8+, Download here