Tin Tức


Hiện tượng mũi khô là biểu hiện của một số bệnh lý về mũi. Triệu  chứng này làm cho người bệnh vô cùng khó chịu bởi lúc nào mũi cũng trong tình trạng khô nên cảm thấy rất rát.

Tác dụng của dầu mè với con người từ lâu đã được nhiều người biết đến. Do vậy nó rất được ưa chuộng ở hầu khắp các nước trên thế giới. Với công nghệ hiện đại ngày nay Dầu mè được nghiên cứu để ứng dụng rộng rãi trong y học, đặc biệt là trong điều trị khô mũi.

(SKGĐ) Thời tiết lạnh, khô hanh là nguyên nhân chính dẫn đến chứng khô mũi, khiên chúng ta cảm thấy không thoải mái. Dưới đây là 10 biện pháp khắc phục tình trạng khô mũi tại nhà hiệu quả nhất.

Những loại thực phẩm tốt cho gan: Bạn nên đưa vào thực đơn hàng ngày càng sớm càng tốt! 
Theo số liệu thống kê, toàn thế giới có khoảng 2 tỉ người nhiễm siêu vi viêm gan B và hơn 240 triệu người bị nhiễm mạn tính. Hằng năm, có khoảng 780.000 người tử vong vì biến chứng xơ gan và ung thư gan do viêm gan B.
Xét nghiệm chức năng gan là một trong những xét nghiệm sinh hóa quan trọng nhằm để đánh giá chức năng gan hoặc để tìm ra các vấn đề về tổn thương gan.

Thuốc bổ gan, giải độc gan: Không thể dùng tùy tiện

Hiện nay, nhiều người tự cho mình là bị viêm gan, men gan tăng cao, nhiều trường hợp lạm dụng bia rượu, nổi mụn nhọt...


Viêm gan B ảnh hưởng trực tiếp tới gan và gây thiệt hại nặng nề cho các tế bào gan. Đây là một căn bệnh phổ biến gây tử vong cao trên toàn thế giới.

 1 2  

Please upgrade IE 8+, Download here